Ghế đệm massage con lăn có đèn hồng ngoại Medisana MC82L

2.690.000 

-Ghế đệm massage toàn thân Medisana MC82 L SHIATSU dùng massage nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vai gáy, lưng, hai bên sườn và mông. Bạn có thể đặt ghế massage toàn thân Medisana trên ghế văn phòng, ghế xe ô tô hay ghế sofa, giường có phần lưng tựa để massage, làm cho bạn cảm thấy khỏe khoắn và thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi

-Thiết kế con lăn massage có tia hồng ngoại giúp xoa dịu căng thẳng, làm lưu thông mạch huyết, phục hồi gân cơ dây chằng sau chấn thương, kết hợp với day ấn huyệt để điều trị một số rối loạn trong cơ thể, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần, giúp ngủ sâu hơn được xem là một phương pháp phục hồi sức khỏe tốt.

-Đệm massage con lăn MC 82L có nhiều phương thức massage độc đáo: Massage rung ở ghế với 3 tốc độ, massage vùng trên, vùng dưới hoặc cả trên dưới kết hợp rung, massage kết hợp làm nóng.

-Thiết bị rất tiện lợi, được tháo rời cất giữ khi không dùng đến. Công suất 24W là một thiết bị tiết kiệm điện và lý tưởng cho sức khỏe của bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:
0868488884